Thùng Carton, Thùng Giấy

Hiện nay, bao bì carton ngày càng phổ biến và được nhiều người sử dụng trên thị trường hiện nay. Nó có vai trò rất quan trọng với việc tạo nên thương hiệu mạnh và uy tín. Ngoài ra, sản phẩm này còn có tác dụng để mô tả, bảo vệ, giới thiệu hàng hóa và chứa đựng nhiều nhân tố ảnh hưởng đến khách hàng có quyết định mua hàng hay không. 

Trên thị trường, chúng ta sẽ dễ dàng nhận thấy rằng các hộp giấy thiết kế rất cầu kỳ và đẹp mắt vì sự cứng cáp, màu sắc chuẩn và đa dạng làm cho chúng ta có cảm giác đây những sản phẩm chất lượng cao cấp thật sự.

Các chức năng của bao bì carton
 

san pham bao bi carton
Sản phẩm bao bì cartonSản phẩm này có nhiều ứng dụng và chức năng trong cuộc sống hiện nay.

- Lưu trữ, vận chuyển: Hàng hóa được đóng gói rồi sau đó nhóm lại tạo sự hình thành những đơn vị xử lý cơ học. Chức năng quan trọng nhất sảm phẩm bao bì giấy đó là chức năng vận chuyển.

- Chức năng bảo vệ: Sản phẩm này có tác dụng chống lại mọi tác động đến từ môi trường bên ngoài: khí hậu, vi sinh vật… Nó làm đảm bảo cho người sử dụng biết rằng nội dung không có can thiệp và thay đổi trong suốt dây chuyền.

- Lưu trữ, sử dụng và phân phối: Các đơn vị vận tải  tách ra để hình thành nhiều đơn vị phân phối sao cho phù hợp với từng nhu cầu tiêu thụ đối với người sử dụng nhằm làm tăng thời gian để mở, đóng cửa hàng… Ngoài ra, nó cũng làm kéo dài tuổi thọ của nhiều sản phẩm mềm, dễ hư hỏng và còn bảo đảm những vitamin và dinh dưỡng.

- Chức năng giao tiếp: Chất lượng của carton và giấy nó đóng vai trò rất quan trọng đối với việc xác định và hấp dẫn thị giác con người  thương hiệu của từng sản phẩm.

- Chức năng môi trường: Nó có thể dùng để tái chế sản phẩm hữu ích.